Thứ Hai, 12 tháng 8, 2013

Hướng dẫn cách chọn mua thang máng cáp điện

Thang máng điện là một công cụ hữu dụng không chỉ mang lại tính kinh tế mà còn mang tính thẩm mỹ và an toàn cao cho các công trình chung cư, nhà cao tầng, khu công nghiệp...

Thang máng cáp điện giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ trong máng cũng như không gây tổn thương cho công nhân thi công.


Mo hinh thang cap mang cap


Mô hình thang máng cáp cho các công trình Ngoài ra thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Hình dạng thang cáp, máng cáp điện đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển tại các công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép,  tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện máng cáp đa dạng, dễ dàmg tháo lắp và thao tác bằng tay càng rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng quá trình thi công ghép nối hệ thống máng cáp được thực hiện đúng quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của máng cáp.


thang cap dien


Thang cáp điện thẳng
Mang cap dien


Máng cáp điện thẳngSau đây 3CE có một số chỉ dẫn chọn mua máng cáp giúp bạn có quyết định mua máng cáp phù hợp:1. [Đầu|Trước} tiên bạn hãy tải catalog cũng như bảng báo giá máng cáp của chúng tôi để tham khảo về các loại máng cáp cũng như các mức giá khác nhau để quyết định loại máng cáp đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

- Loại máng cáp có lỗ thoáng (Khay cáp) được thiết kế với các lỗ thoáng khí theo yêu cầu của khách hàng. Loại máng cáp này thường được sử dụng cho các ứng dụng không được phép vượt quá hạn mức nhiệt độ trung bình.2. Bước tiếp theo là lựa chọn loại vật liệu cũng như lớp sơn bên ngoài của máng cáp. Bởi vì hầu hết các máng điện sẽ được sử dụng ở môi trường ngoài trời vì vậy bạn nên lựa chọn loại vật liệu cũng như lớp sơn bên ngoài phù hợp với môi trường lắp hệ thống máng cáp của mình.

- Loại máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng được trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, vì vậy trong thực tế chúng thường được sử dụng để bảo vệ cáp tại nhiều địa điểm có điều kiện khí hậu khác nhau.

- Loại máng cáp không mạ kẽm thường được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà

- Loại máng cáp được làm bằng thép là loại máng cáp có giá thành cao đặc biệt được sử dụng trong nghành công nghiệp thực phẩm và các nghành công nghiệp hóa chất dầu. Loại máng cáp này thường được bảo vệ bằng một lớp nhựa đen.

- Loại máng cáp sơn tĩnh điện là loại máng cáp được bảo vệ bằng một lớp sơn sử dụng các công nghệ phun sơn truyền thống.3. Giới hạn khả năng bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp phụ thuộc vào cách lựa chọn độ dày và chiều cao máng cáp thích hợp. Để lựa chọn được loại máng cáp phù hợp hãy cân nhắc khoảng cách giữa các khay cáp hỗ trợ.4. Xác định chiều cao cạnh cũng rất quan trọng, trong catalog kích thước này sẽ được quy định cụ thể ( 40, 48, 60, 75, 100, 150). Các kích thước này sẽ thay đổi theo trọng tải của máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của các loại máng cáp.

- Đường cáp sẽ được lắp đặt từ trước( vì vậy việc trang bị hiểu biết về cấu trúc xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị là rất cần thiết)

- Hãy lưu ý các yêu cầu có thể về chiều cao của máng cáp để phù hợp với tổng trọng tải của hệ thống dây cáp

- Chiều cao và chiều rộng của máng cáp cần thích hợp với trọng tải của loại cáp đã chọn. Lựa chọn loại máng cáp có kích thước phù  hợp là rất quan trọng.5. Các loại máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng khác nhau. Nếu cần hãy xác định chính xác chiều rộng của máng cáp thích hợp với quản lý cáp.6. Cuối cùng là đường bán kính của máng cáp, thông thường người ta sẽ sử dụng đường bán kính tối thiểu của cáp [định mức|cho phép}.

( Theo 3C E-Commerce )

3 nhận xét:

 1. Thank bạn ! Bài viết cung cấp nhiều thông tin cho mọi người. Bên mình có bán Máng Cáp Rẻ Nhất TP HCM cty bạn có nhu cầu liên hệ để có giá tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 2. cảm ơn bạn thông tin hữu ý và có ý nghĩa này.
  Có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên hệ mình nhé
  Bùi Thảo
  Sale & Customer Care
  Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hóa Con Thoi
  Click để xem chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam từ TPHCM hoặc dich vu van chuyen hang hoa duong bo Bac Nam tu TPHCM

  Trả lờiXóa